Phim Gia Tộc Kim Phấn

Phim

Xem Phim Gia Tộc Kim Phấn |

Đạo diễn: Lưu Quốc Quyền,

Diễn viên: Trần Khôn, Đổng Khiết, Lưu Diệc Phi, Trương Kim Linh, Khấu Chấn Hải, Từ Lộ,

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Hồng Kông,

Thời lượng: 40 tập

Năm phát hành: 2002

Lượt xem: 19

Số Tập Phim Đang Hoàn Thành : 14/40

Click like g+1 để xem phim nhanh hơn

Xem phim Xem Phim

Nội Dung Phim :

Mình rất thix Kim Phấn thế gia – 1 bộ phim rất hay và cảm động; các diễn viên đều diễn rất chân thật và có hồn, đặc biệt là Trần Khôn và Đồng Khiết, cả 2 cũng rất đẹp đôi. Bộ phim ko thu hút ở Việt Nam có lẽ vì khán giả ko thix những phim lấy bối cảnh Thượng Hải vào thế kỉ XX (vì thường buồn và kết thúc đều ko co hậu) và vì ko thix Trần Khôn. Chứ theo mình biết thì ở Trung Quốc, bộ phim cũng rất thành công.


Trong tứ tiểu sinh, Trần Khôn có lẽ ko đẹp bằng những người kia nhưng mình lại thix TK nhất, vì đôi mắt rất ấn tượng và vì diễn xuất tuyệt vời.

Kết cục KPTG so với Kim hoa xuân mộng của TVB mình lại ko nghĩ là tốt đẹp hơn. Trong KHXM dù sao Yến Tây vẫn có thể giết chết Bạch Hùng Khởi (anh của Bạch Tú Châu) để trả thù cho cha, ít nhất trong cuộc đời mình YT cũng có thể làm một việc gì đó có ý nghĩa thật sự (dù đó là 1 việc xấu nhưng trong thời đại rối ren đó thì người đàn ông thật sự cần phải có 1 bản lĩnh như vậy). Cuối cùng, dù có chết thì YT vẫn đã tìm thấy Thanh Thu và đứa con sau 7 năm, vẫn được gặp mặt TT lần cuối và được tha thứ, coi như cũng là 1 sự bù đắp cho cà hai. Chết chưa hẳn là xấu nhất, tìm kiếm vô vọng cả đời mới là đáng sợ nhất. Xem xong tập cuối của phim, thật sự rất ngỡ ngàng, tiếc nuối…

Nhưng có một điều mình vẫn ko hiểu: Các bài báo đều nói tác phẩm lên án bối cảnh xã hội xấu xa thời đó đã đưa gia đình họ Kim đến chỗ tan nát, khiến YT và TT phải xa nhau. Nhưng mình thấy, nguyên nhân là do mọi người trong nhà đều quá phụ thuộc vào Kim Thủ tướng nên khi ông mất thì gia đình sụp đổ là tất nhiên. Về phần TT và YT, mình nghĩ xã hội đâu có ảnh hưởng gì lên quan hệ của họ, người trong nhà họ Kim cũng rất thóang, ko có tư tưởng phân biệt giai cấp, đã rất vui vẻ chấp nhận TT là con dâu và ủng hộ cô rất nhiều (chỉ trừ Ngọc Phần – chị họ của BTC, cô dâu thứ 3 trong nhà). Lí do cả hai chia tay chỉ là vì chính bản thân họ quá bảo thủ, ko chiu thay đổi vì người kia. YT ko từ bỏ được tính công tử, ham chơi, vô tâm. Còn TT dù xuất thân bình dân nhưng học cao,lại được mẹ cưng chiều nên cũng rất kiêu kì,dường như có phần xem thường người nhà họ Kim (có vẻ như cô nghĩ rằng họ giàu có nhưng ko học cao, chỉ biết hưởng thụ) nên cũng ko cố gắng hòa nhập với thế giới của họ. Như TT cũng từng nói: YT như hoa hướng dương rực rỡ còn cô như hoa huệ trắng thanh khiết, làm sao co thể hòa hợp? Chính vì vậy mà họ ngày càng xa nhau, nên khi xảy ra biến cố họ đã không thể cùng nhau vượt qua; vậy thì làm sao có thể đổ lỗi cho hoàn cảnh xã hội chứ?À, mà các bạn cho mình hỏi, trong nguyên bản tiểu thuyết của Trương Hận Thủy thì kết cục ra sao vậy? Thanks.

 

phim gia toc kim phan

 

http://heyphim.com/phim-gia-toc-kim-phan/1020.html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: